Điện thoại pin khủng

Hiện nay mộ trong những  yếu tố để chọn mua điện thoại của nhiều người chính là giá cả + chất lượng nhưng điều quan trọng nhất vẫn là dung lượng pin. Nếu bạn sở hữu 1 chiếc điện thoại mà mỗi ngày bạn phải sạc từ 2-3 lần 1 ngày thì điều này sẽ gây cho bạn cực kì khó chịu về chiếc điện thoại, đối với những người dùng là dân văn phòng có thể ngồi sạc được, nhưng đối với những người ít khi ngồi trong nhàm, thường xuyên di chuyển thì sạc 1 chiếc điện thoại vô cùng bất tiên. Đối những người dùng thường xuyên dùng điện thoại để giao dịch làm ăn thì 1 chiếc điện thoại dung lượng cao vô cùng quan trọng. Nhằm phục vụ những nhu cầu đó Nokia Việt Nam chúng tôi cung cấp những dòng Pin khủng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Điện thoại pin khủng nhất hiện nay

Điện thoại pin khủng hay còn gọi là điện thoại pin “trâu” là những dòng điện thoại có pin dung lượng lớn, cho thời gian hoạt động của máy đạt đến mức 5 – 7. Thời gian chờ gần một tháng nếu như người sử dụng chỉ dùng những chức năng cơ bản như nghe, gọi và nhắn tin. Đối với smartphone được cho là pin khủng thì phải đạt mức  3000mAh trở lên, nhưng đối với điện thoại phổ thông thì chỉ cần đạt  2000mAh trở lên.

Xét về thiết kế, điện thoại pin khủng vẫn có kiểu dáng giống với những loại điện thoại phổ thông hay smartphone khác, cũng có vài dòng được thiết kế hầm hố hơn, to hơn và cũng lạ mắt hơn. Thông thường thì điện thoại pin khủng còn được trang bị thêm đèn pin chiếu sáng để tận dụng nguồn pin dung lượng cao và hỗ trợ chiếu sáng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu xét về tính năng, điện thoại pin khủng vẫn có đầy đủ các tính năng chính như đàm thoại, nghe nhạc hay FM, trò chơi, lướt web, chụp hình, nhắn tin, báo thức,… hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ cũng rất chuyên nghiệp.

Những dòng điện thoại pin khủng này rất thích hợp với các đối tượng người dùng thường xuyên đi công tác xa, công việc mang tính chất tương tác nhiều với khách hàng thông qua đàm thoại, người làm công việc kinh doanh, nhân viên giao hàng, hay còn dành cho những bạn trẻ thích du lịch và phượt xa, cho những chuyến phiêu lưu không giới hạn. Nhìn chung, pin trâu đến từ các loại điện thoại này sẽ mang đến cho người sử dụng thời lượng đàm thoại tương đối lâu, sở thích nghe nhạc hay nghe radio cũng được thỏa mãn, phục vụ sở thích chơi game cơ bản để giải trí.

Không những tự hoạt động trong thời gian dài, một vài dòng điện thoại pin khủng còn có tính năng truyền và sạc điện cho những điện thoại thông thường khác, thể hiện tính chất như pin sạc dự phòng đa năng.

Những thương hiệu điện thoại pin khủng giá dưới 500 ngàn

Dù vậy, điện thoại pin khủng cũng không có giá quá đắt, mức giá để sở hữu một chiếc điện thoại loại này hiện nay dao động chỉ từ 300.000 đồng trở lên với nhiều thương hiệu như Land Rover, Goly,Smobile, Voguephone, Nokia, Forme, Mobiistar, Bavapen,… cho sự lựa chọn thêm phong phú nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Và đa số các dòng điện thoại pin khủng bán tại Nokia Việt Nam đều được hỗ trợ 2 sim 2 sóng online để khách hàng tha hồ sử dụng mà không phải mang theo nhiều máy cùng lúc.

Các dòng điện thoại pin khủng nhỏ gọn

Đa số các dòng điện thoại pin bền đều có kích thước khá lớn nên gây bất tiện khi phải mang theo bên mình. Do vậy 2tek xin giới thiệu một số dòng máy có kích thước tương đối gọn để khách hàng dễ dàng tham khảo gồm các mẫu như Gamma M1, Goly 7200, Bavapen B35, Vogue S10,…

Ngoài ra còn có nhiều dòng điện thoại siêu bền rất được yêu thích hiện nay vừa có khả năng chống sốc và chống nước hiệu quả. Với thiết kế siêu bền thì khách hàng thoải mái đi mưa hay làm rơi điện thoại mà không sợ làm hỏng máy.

Xem chi tiết các mẫu điện thoại pin khủng nhỏ gọn .

Điện thoại pin khủng nhiều sim

Điện thoại 2 sim 2 sóng chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho một bộ phận khách hàng sử dụng nhiều sim. Những dòng điện thoại pin trâu nhất đa số sử dụng 2 sim và có những sản phẩm điện thoại pin lâu sử dụng nhiều sim như 3 sim hay 4 sim ,với số sim này có thể làm hài lòng quý khách .

Hiển thị một kết quả duy nhất